Cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất

Cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất

Tế bào gốc vi tảo lục – Cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp. Chất lượng cũng như là độ hiệu quả cao nên nhiều chị em đã đầu tư sở hữu một em tế bào gốc vi tảo lục để làm đẹp. Nhưng bạn có biết đến cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất chưa? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách dùng nó như thế nào nhé!

Tế bào gốc vi tảo lục là gì?

Tế bào gốc là tế bào có khả năng sản sinh. Tế bào gốc là các tế bào cơ sở sẽ chuyển hóa thành các loại tế bào đặc trưng khác nhau theo nhu cầu của cơ thể.

Tế bào gốc vi tảo lục là tế bào gốc lấy từ thực vật – vi tảo lục. Vi tảo lục chứa nhiều chất chống oxy hóa Astaxanthin có khả năng: 

  • Bảo vệ các tế bào, khác với tế bào gốc thông thường nó vừa giúp kích thích sản sinh tế bào, vừa bảo vệ các tế bào đó.
  • Làm da của chúng ta khỏe mạnh hơn.
Vi tảo lục

Nghe như vậy, mọi người có suy nghĩ rằng “Tế bào gốc của thực vật làm sao phù hợp với cơ thể người?”.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tế bào gốc của người và thực vật tương đồng với nhau, chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ không đáng kể và tế bào gốc thực vật có thể hoạt động bình thường trong cơ thể người. Ngoài ra, thành phần giàu chất chống oxy hóa của vi tảo lục còn giúp chống lại các gốc tự do.

Cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất

Cách 1: Tại nhà

  • Dùng 2 giọt đến 3 giọt tế bào gốc vi tảo lục thoa lên mặt. 
  • Massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm sâu vào làn da, để mang lại hiệu quả tối đa.
Massage nhẹ nhàng

Lặp lại thao tác này 1 đến 2 lần trong ngày. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, bạn hãy tạm ngưng để chúng có thời gian sản sinh tế bào (Khoảng thời gian này bạn có thể kết hợp với các mỹ phẩm dưỡng da khác để tăng hiệu quả làm đẹp).

Cách 2: Tại spa

Các spa sẽ có sẵn tế bào gốc vi tảo lục cho bạn. Để đạt được hiệu quả tối ưu bạn nên chọn dịch vụ phi kim tế bào gốc vi tảo lục. Các thao tác đều được nhân viên thực hiện, cụ thể bao gồm:

  • Một vài bước cơ bản trước khi phi kim.
  • Phi kim (Lăn các đầu kim siêu nhỏ qua da mặt).
Phi kim tế bào gốc vi tảo lục
  • Thoa tế bào gốc vi tảo lục (Thoa đồng thời khi phi kim)

Với cách này bạn sẽ hơi mất thời gian chăm sóc da sau phi kim và yêu cầu chăm sóc đúng cách mới thực sự mang lại hiệu quả. 

Đó là hai cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất. Bạn nên xem xét mình phù hợp với cách nào hơn thì chọn cách đó. Chẳng hạn các chị em công sở thì chọn chăm sóc tại nhà để tiện sắp xếp thời gian, các bà nội trợ thì đến spa. 

Một số lưu ý:

  • Nếu làn da đã như mong muốn thì không nên tiếp tục sử dụng.
  • Nếu chưa thành công hãy thử lại lần nữa. Nhưng tránh thử quá nhiều lần mà phải tìm ra nguyên nhân mà bạn không đạt được hiệu quả và cách khắc phục, cũng có thể tế bào gốc vi tảo lục không phù hợp với cơ địa của bạn.

Bà bầu có dùng tế bào gốc vi tảo lục được không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em bởi ai mà chẳng muốn thật đẹp đúng không nào? Khác với đa số mỹ phẩm trên thị trường không phù hợp với bà bầu thì tế bào gốc vi tảo lục không chỉ có thể dùng mà còn đặc biệt có lợi cho bà bầu.

Như đã nói ở trên vi tảo lục có chứa nhiều Astaxanthin-chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tốt nhất cho các tế bào bao gồm các tế bào trứng và tinh trùng, làm tăng nhiều lần khả năng thụ thai.

Trong thời kỳ mang thai, vấn đề sạm nám da, chảy xệ xuất hiện nhiều trên mặt khiến các chị em thiếu tự tin hơn, buồn bã khiến thai nhi không phát triển tốt. Với tế bào gốc vi tảo lục giúp các bà bầu sở hữu làn da khỏe mạnh, căng mịn, đánh bay các vấn đề sạm nám, tàn nhang. Giúp bà bầu tự tin, vui vẻ nên tự động sức khỏe sẽ tốt hơn.

Trên đây là cách dùng tế bào gốc vi tảo lục hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và đạt được hiệu quả cao khi áp dụng cách dùng của Skinluxor. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.